วารสารเพื่อผู้ใช้รถบรรทุกอีซูซุ ฉบับ 03/61

อีซูซุทรัค ทูเดย์

คุณพีระพล บุญชิณวงศ์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท อุบลแสงทอง และนายกสมาคมขนส่งสินค้าภาคอีสาน กับความพยายามที่ไม่มีวันสิ้นสุด สู่ความสำเร็จของกลุ่มบริษัท อุบลแสงทองในปัจจุบัน

วารสารเพื่อผู้ใช้รถบรรทุกอีซูซุ ฉบับ 02/61

อีซูซุทรัค ทูเดย์

คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กับปรัชญาการทำงาน คิดให้ใหญ่ คิดให้ไกล คิดให้แตกต่าง เพื่อให้ ปั๊มน้ำมันพีที ขยายขึ้นสู่อันดับ 1

วารสารเพื่อผู้ใช้รถบรรทุกอีซูซุ ฉบับ 01/61

อีซูซุทรัค ทูเดย์

คุณจีรศักดิ์ อร่ามสีจันทน์ และคุณเจษณี เจริญศรี แห่ง บริษัท จิรเจริญ จำกัด แชร์หัวใจแห่งความสำเร็จของธุรกิจขนส่ง จากความรู้จริง ตั้งใจจริง ขยัน และอดทน

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 03/60

ตรีเพชร แมกาซีน

อีซูซุ เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ส่งท้ายปีทองแห่งความยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีของธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่จะยกระดับการขับขี่ ให้ถึงขีดสุดอีกครั้ง

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 02/60

ตรีเพชร แมกาซีน

“ปี พ.ศ. 2560 นับเป็นปีทองของอีซูซุ เพราะนอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธรุกิจอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุยังได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถชาวไทย วางใจเลือกให้อีซูซุคือเจ้าแห่งยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทย

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 01/60

ตรีเพชร แมกาซีน

THE NEW ISUZU MU-X เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ มาพร้อมโฉมใหม่ สปอร์ตหรู งามสง่า พร้อมสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ ผสานนวัตกรรมแห่งขุมพลัง แรงจัด ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม และความสะดวกสบาย ที่ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความพิเศษเหนือชั้น แบบที่ใครก็ให้คุณไม่ได้

วารสารตรีเพชรอีซูซุ 04/59

ตรีเพชร แมกาซีน

เสด็จสสู่สวรรคาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาสุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย