วิดีโอ

วิดีโอทั้งหมด

อีซูซุเอลฟ์ ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุกขนาดกลาง

อีซูซุเอลฟ์ ใหม่! พัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีแห่งระบบเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้งานบรรทุก และก้าวสู่มาตรฐานใหม่แห่งผู้นำรถบรรทุกเมืองไทยอย่างแท้จริง

“TELETEC” …มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีโลจิสติกส์ ระบบจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพงานขนส่ง

ปัญหาต่างๆในธุรกิจขนส่งของคุณจะหมดไปด้วย “Teletec” …มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีโลจิสติกส์ ซึ่งเป็น GPS ที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้นำวงการรถบรรทุกเมืองไทย

ISUZU EXCELLENCY CLUB อภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษของอีซูซุ

อีซูซุเอ็กเซลเลนซี่คลับ คือ สิทธิประโยช์ที่มอบให้กับรถปิกอัพอีซูซุและรถนั่งอเนกประสงค์อีซูซุ ที่ลูกค้านำเข้าเช็กระยะที่ศุนย์บริการมาตรฐานอีซูซุอย่างต่อเนื่อง ตามเงื่อนไขการเช็กระยะ ทุกๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน

มิวสิควิดีโอพิเศษเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ฉลอง 60 ปีทองอีซูซุ

มาแล้ว ! มิวสิควิดีโอพิเศษเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ฉลอง 60 ปีทองอีซูซุ ที่บอกเล่าเรื่องราวความผูกพันของลูกค้ากับอีซูซุที่ดูแล้วคุณจะยิ้มตาม

“ชะตาชีวิต…ขอลิขิตเอง” เรื่องจริงของผู้หญิงทำรถ ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต

สร้างจากเรื่องจริงของคุณ จินตนา แก้ววงษา เจ้าของกลุ่มบริษัทเจตนา เจริญขนส่ง จำกัด ปัจจุบันใช้รถบรรทุกพ่วงอีซูซุ จำนวน 35 คัน สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีซูซุ…เคียงข้างคุณทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

มาตรฐาน… สานต่อความสำเร็จ

เผยเคล็ดลับธุรกิจ ความใส่ใจจากจุดเล็กๆ สู่ความยิ่งใหญ่ของธุรกิจพันล้าน
เรื่องจริงของคุณสุจินต์ ทรัพย์ล้อม และคุณบุษบา ทรัพย์ล้อม เจ้าของกลุ่มธุรกิจ J&J Group of Company ปัจจุบันใช้รถบรรทุกอีซูซุรวมกว่า 270 คัน สำหรับธุรกิจในเครือทั้ง 5 บริษัท
อีซูซุ…เคียงข้างคุณทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

The New Isuzu MU X with ดีเจแจ็ค ไรเดอร์ และดีเจคิว จากคลื่น FM ONE 103.5

ใครที่อยากรู้ว่า The New Isuzu MU-X เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ มีจุดเปลี่ยนใหม่อะไรบ้าง วันนี้ดีเจแจ็ค ไรเดอร์ และดีเจคิว จากคลื่น FM ONE 103.5 จะมาเล่าให้ทุกท่านฟัง จะฮาขนาดไหนไปชมกันเล้ยยยย